Buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần

Tháng Ba 21, 2016 12:54 chiều

Hôm nay Trường TH Rã Bản tiếp tục tổ chức buổi chào cờ đầu tuần theo hình thức đổi mới, tổ chức các hoạt động để tăng tính hấp dẫn, tạo được sự bất ngờ trong các hoạt động để gây hứng thú cho học sinh.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, là các tiết mục văn nghệ do lớp trực tuần biểu diễn

IMG20160321075139

Tốp ca lớp 3

IMG20160321074727

Điệu nhảy Arobic sôi động của các em lớp2

Cô Nông Thị Nghinh Phó Hiệu trưởng nhà trường lên dăn dò, khuyến khích học sinh luôn duy trì tốt giờ c chào cờ đầu tuần, chủ động xây dựng nội dung chương trình, thực hiện theo chủ đề từng tuần, tháng, gắn với kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học. Hình thức tổ chức phải luôn đổi mới theo hướng sinh động, hấp dẫn. Khuyến khích học sinh tham gia, bày tỏ quan điểm của mình trong các hoạt động. Các thầy, cô giáo cũng cần vào cuộc, gợi mở vấn đề hoặc chia sẻ khi cần thiết. Đổi mới nội dung, hình thức tổ chức giờ Chào cờ như vậy sẽ góp phần quan trọng vào mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

IMG20160321075557

Tiếp theo là cô Nông Thị Du TPT lên phát động thi đua chào mừng ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5 năm 2016.